Trang chủ » Phòng Chức Năng » PHÒNG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ

PHÒNG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ

CHỨC NĂNG:

• Phát triển các Dịch vụ Bệnh viện:

Dựa trên các Khảo sát nhu cầu của Khách hàng, phòng Phát triển Dịch vụ sẽ xây dựng các đề án, kế hoạch, hoạt động cải tiến các dịch vụ Bệnh viện. Trình lên Ban Giám đốc xin xét duyệt thực hiện nhằm phát triển thêm các dịch vụ bệnh viện cung ứng kịp thời và phong phú đa dạng theo nhu cầu khách hàng.

• Truyền thông:

Lập kế hoạch để thực hiện công tác “Quảng bá hình ảnh bệnh viện, các dịch vụ bệnh viện lên các kênh truyền thông: Website, tờ bướm, hình ảnh poster …. Nhằm tiếp cận và thu hút được ngày càng nhiều các lượt khách đăng ký sử dụng.

• Tư vấn và chăm sóc Khách hàng:

Phụ trách công tác tư vấn sử dụng các dịch vụ bệnh viện đến khách hàng qua các kênh trực tiếp, gián tiếp…

Thực hiện các hoạt động liên quan đến cung cấp, hỗ trợ, sử dụng và phối hợp tương tác với dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh, thân nhân người bệnh và NVYT.

• Lễ tân– Tiếp nhận: tất cả các Khách hành đến Bệnh viện

NHIỆM VỤ:

• Xây dựng và phát triển các dịch vụ chất lượng và cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo phù hợp với các quy định – qui trình chuyên môn của bệnh viện và ngành y tế.
  • Thường xuyên thực hiện các đánh giá về hiệu quả hoạt động của các dịch vụ hiện có, từ đó tìm ra các biện pháp cải tiến và nâng cáo chất lượng dịch vụ bệnh viện
  • Phối hợp với các khoa/ phòng/ bộ phận xây dựng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng trong các ngày lễ đặc biệt.
  • Thăm hỏi, tặng quà khách hàng VIP, khách hàng mua gói, khách hàng thân thiết thường xuyên của Bệnh viện hoặc tặng quà cho khách hàng trong các dịp lễ, tết,
  • Xây dựng, theo dõi và duy trì hoạt động của các kênh thông tin của bệnh viện (website, fanpage, youtube, zalo, …) nhằm quảng bá hình ảnh của bệnh viện, giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về bệnh viện, tính năng các dịch vụ hiện có tại bệnh viện.
  • Thực hiện khảo sát, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân gây ra các đánh giá không tốt của khách hàng, đề xuất giải pháp cải tiến.
  • Xây dựng và triển khai các hoạt động tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ và mở rộng thu hút các mối quan hệ với khách hàng mới, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ bệnh viện đã có
  • Tiếp nhận mọi thông tin về thư khen, đóng góp ý kiến hoặc khiếu nại của khách hàng, phối hợp với khoa/ phòng/ bộ phận đưa ra phương án xử lý và trình BGĐ xin ý kiến chỉ đạo phản hồi và giải đáp các yêu cầu của Khách hàng.