Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 7 CHUYÊN ĐỀ THAI GIÁO

LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 7 CHUYÊN ĐỀ THAI GIÁO

CHUYÊN ĐỀ: THAI GIÁO

???? ???? Sáng nay ngày 06/07/2024, Lớp học tiền sản với chuyên đề: “Thai giáo” tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã giải đáp được những thắc mắc của các gia đình về vấn đề thai giáo và những khám phá diệu kỳ từ những tương tác yêu thương

????????Trong buổi học, Ba Mẹ đã nhận được những thông tin hữu ích, giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với CNHS. Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó HS khoa Khám bệnh, về những kiến thức quan trọng áp dụng thai giáo một cách có chủ đích với con đúng thời điểm, ngay trong bụng mẹ để đánh thức và kích thích tiềm năng về thể chất, tình cảm của bé.

???? ????Thư giãn cuối tuần cùng các Lớp học tiền sản tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG là hoạt động được Bệnh viện tổ chức thường quy, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các ông bố bà mẹ tương lai có cơ hội trải nghiệm những thông tin, kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình mang thai, sinh nở, chăm sóc và nuôi dạy con trẻ sau này.

????Cùng tham dự lớp học tuần sau (13/07/2024) với chuyên đề: “HƯỚNG DẪN MASSAGE CHO TRẺ” các gia đình nhé!

Để lại một bình luận