Trang chủ » Tin tức » Hướng Dẫn Khách Hàng » Cập Nhật Kiến Thức Y Khoa Liên Tục 2024 - BV Phụ Sản MêKông » NHIỀU THÔNG TIN MỚI VỀ XÉT NGHIỆM NIPT ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC DO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG PHỐI HỢP GENE SOLUTIONS CÙNG TỔ CHỨC

NHIỀU THÔNG TIN MỚI VỀ XÉT NGHIỆM NIPT ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC DO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG PHỐI HỢP GENE SOLUTIONS CÙNG TỔ CHỨC

???? ???? ???? NHIỀU THÔNG TIN MỚI VỀ XÉT NGHIỆM NIPT ĐƯỢC ĐỀ CẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC DO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG PHỐI HỢP GENE SOLUTIONS CÙNG TỔ CHỨC ???? ???? ????

✨✨Nhằm hỗ trợ cán bộ y tế tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật xét nghiệm NIPT tiên tiến trên thế giới, góp phần cải thiện quy trình xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Việt Nam, sáng ngày 22/02/2024, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã phối hợp cùng Gene Solutions tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Cập nhật NIPT và hướng xử lý kết quả”.

✨✨Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 100 bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế. Đặc biệt là sự góp mặt của các chuyên gia Sản khoa và Di truyền đầu ngành:
???? Chủ tọa:
     ????Thầy thuốc nhân dân TS.BS Phạm Việt Thanh, Giám đốc Chuyên môn – Bệnh viện Phụ Sản MêKông
???? Báo cáo viên:
     ????BS. CK2 Nguyễn Đình Vũ, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Hùng Vương
     ????BS. Thái Doãn Minh, Hội Y học Bà Mẹ & Thai Nhi TP.HCM, Trưởng đơn vị Tiền sản – Bệnh viện Mỹ Đức.
     ????ThS.BS Tăng Hùng Sang, Cố vấn chiến lược Y khoa Viện Di truyền Y học – Gene Solutions.
✨✨Với chủ đề “Cập nhật NIPT và hướng xử lý kết quả”, các chuyên gia cho biết sự phổ biến nhanh chóng của NIPT được thúc đẩy bởi nhu cầu của phụ nữ mang thai và các chuyên gia y tế, sự phát triển công nghệ. NIPT có thể chỉ định như một xét nghiệm đầu tay cho tất cả phụ nữ mang thai bên cạnh sàng lọc sinh hóa truyền thống bất kể nguy cơ nền.
✨✨Tại Việt Nam, xét nghiệm triSure NIPT do Gene Solutions phát triển đã và đang được ứng dụng sâu rộng cho thai phụ. Bên cạnh việc phát hiện sớm các bất thường số lượng nhiễm sắc thể nguy hiểm và phổ biến, triSure NIPT còn được mở rộng phạm vi khảo sát cho những bất thường về đột biến gen trội và gen lặn, giúp thai phụ tầm soát toàn diện hơn.
✨✨Chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Cập nhật NIPT và hướng xử lý kết quả” đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bác sĩ, cán bộ y tế tham dự.

✨✨Một số hình ảnh của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *