???? ???? ???? BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GENE SOLUTIONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC VỚI CHỦ ĐỀ “CẬP NHẬT NIPT VÀ HƯỚNG XỬ LÝ KẾT QUẢ” ???? ???? ????

???? Vào lúc 10g30 thứ năm ngày 22/02/2024, chương trình đào tạo y khoa liên tục với chủ đề “Cập nhật NIPT và hướng xử lý kết quả” do BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG phối hợp Công ty Gene Solution tổ chức sẽ diễn ra tại Hội trường lầu 1 – Bệnh viện Phụ sản MêKông.

???? Chương trình với mục đích cập nhật, chia sẻ các nội dung liên quan đến sàng lọc trước sinh không xâm lấn trong dự đoán và phòng ngừa các biến chứng thai kỳ; đồng thời giúp tăng cường sự hợp tác cũng như cơ hội giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên ngành Sản Phụ khoa trong và ngoài Bệnh viện.
???? Chương trình có sự tham gia của các báo cáo viên:
????BS.CKII. Nguyễn Đình Vũ – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hùng Vương.
????BS. Tháo Doãn Minh – Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi.
????ThS.BS. Tăng Hùng Sang – Cố vấn Chiến lược Y khoa Viện Di Truyền học – Gene Solution

????Trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp cùng theo dõi fanpage BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.