Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 04 THÁNG 08 CHUYÊN ĐỀ: DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 04 THÁNG 08 CHUYÊN ĐỀ: DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

CHUYÊN ĐỀ: DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

⛅️ Sáng nay 26/8, lớp học tiền sản BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã mang lại cho các gia đình thật nhiều niềm vui cùng hành trang bổ ích cho cuộc hành trình “vượt cạn” sắp tới.

???? Mỗi một lớp học tiền sản của bệnh viện là một chủ đề khác nhau, và chủ đề tuần này bệnh viện muốn chia sẻ với bố mẹ đó là:”DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”. Trong buổi học, Ba Mẹ đã nhận được những thông tin hữu ích, giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với CNHS. Trần Thị Ngọc Phượng – NHS Trưởng khoa Cấp cứu về những kiến thức để nhận biết dấu hiệu của giai đoạn tiền chuyển dạ và chuyển dạ, các biện pháp giảm đau khi có dấu hiệu sắp sinh và hướng dẫn kỹ năng cho cuộc vượt cạn an toàn, đón bé nhẹ nhàng.


???? Bên cạnh đó, các mẹ bầu tham dự lớp học còn được MASSAGE TAY MIỄN PHÍ đến từ các chuyên gia của SPA MêKông mang lại cho các mẹ cảm giác thư giãn, dễ chịu và thoải mái. Và Ba Mẹ cũng đã thưởng thức tiệc trà bánh và nhận những phần quà từ nhà tài trợ.


????  Các gia đình đừng quên theo dõi Fanpage và Website của BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để cập nhật thông tin chương trình và nhanh tay đăng ký cho lớp học tiền sản tháng 9 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *