Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HỘ SINH 05.05 VÀ QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.05

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HỘ SINH 05.05 VÀ QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.05

???????????? CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HỘ SINH 05.05 VÀ QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12.05 ????????????

???? ???? Chiều ngày 03/05/2024, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tưng bừng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Hộ sinh 05.05 và ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.05 nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành y, đặc biệt tôn vinh sự nhiệt huyết, tấm lòng cao cả của đội ngũ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật viên trong công cuộc chăm sóc người bệnh. Trong khuôn khổ buổi lễ, Hội thi “Rung chuông vàng” với sự tham dự của 30 thí sinh và hàng trăm cổ động viên đến từ các đơn vị trong Bệnh viện đã đem đến một bầu không khí vui tươi, hào hứng và vô cùng sôi nổi cho toàn thể các thành viên có mặt trong Hội trường.

???? ???? Trải qua các vòng thi xoay quanh những chủ đề về kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, lịch sử, văn học….Thí sinh Lâm Mỹ Linh đến từ khoa Gây mê Hồi sức đã xuất sắc vượt qua 30 thí sinh và vinh dự mang về chiếc vòng nguyệt quế chiến thắng.

???? ???? Xen kẽ phần thi của các thí sinh là phần giao lưu và đặt câu hỏi với các cổ động viên tham dự, sức nóng của cổ động viên đã giúp giải tỏa áp lực cho các thí sinh và đem lại những phút giây vui tươi, sảng khoái cho Hội thi năm nay.

???? ???? Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên một sân chơi giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa nhân viên với nhân viên, tập thể với tập thể. Hội thi kết thúc cùng tiết mục trao giải cho người chiến thắng và các thí sinh tham dự, đồng thời Bệnh viện cũng trao những phần thưởng ý nghĩa cho các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên… đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

???? ???? Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Hội thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *