Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN | Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu 7/4

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN | Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu 7/4

???????????? NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN | Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu 7/4 ????????????

???? ???? Sáng ngày 10/04/2024, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản MêKông phối hợp với UBND phường 01 quận Tân Bình và Hội Chữ thập đỏ tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2024 tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG

???? ???? Hoạt động hiến máu tình nguyện đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của Lãnh đạo, nhân viên các khoa/phòng, chiến sĩ công an, dân phòng và tình nguyện viên Phường 01 cùng tham gia. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn luôn được Lãnh đạo cùng tập thể các nhân viên khoa/ phòng hưởng ứng nhiệt tình trong nhiều năm qua.

???? ???? Hiến máu tình nguyện nhằm kêu gọi mỗi cá nhân, tập thể BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG cùng hiến tặng những giọt máu hồng của mình nhằm kịp thời cứu chữa cho những bệnh nhân đang cần được truyền máu trong tình hình lượng máu dự trữ đang khan hiếm.