Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » MEMORY CARD – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI!

MEMORY CARD – LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI!

Có những khoảnh khắc tuyệt vời chỉ xảy ra một lần trong đời, đó là khoảnh khắc lần đầu tiên được nhìn ngắm con yêu sau bao ngày thai nghén…

Được nhìn thấy con yêu sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau là giây phút tuyệt vời không thể nào quên đối với ba mẹ. Để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt diệu ấy, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã triển khai gói quà tặng chụp hình bé cùng gia đình ngay sau khi chào đời – Memory Card – để trao tận tay quý khách hàng những tấm card kỷ niệm, lưu giữ những hình ảnh quý giá mãi về sau. Đây là món quà đặc biệt mà BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG dành tặng cho tất cả các gia đình khi sanh con tại bệnh viện, với mong muốn trao tặng những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành cho các thiên thần nhỏ cùng gia đình.

Đến với BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để được lưu giữ khoảnh khắc đầu tiên cùng con yêu.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG – Nơi đặt trọn niềm tin.