Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » LỄ PHÁT ĐỘNG VỆ SINH TAY 2023: “BẢO VỆ SỰ SỐNG CÙNG NHAU TĂNG CƯỜNG VỆ SINH TAY”

???? ???? ???? LỄ PHÁT ĐỘNG VỆ SINH TAY 2023: “BẢO VỆ SỰ SỐNG CÙNG NHAU TĂNG CƯỜNG VỆ SINH TAY” ???? ???? ????

????Ngày 12/05/2023, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG tiếp tục hưởng ứng “Lễ Phát động Vệ sinh tay năm 2023” với sự tham gia của Ban Lãnh đạo bệnh viện, các Bác sĩ, Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, các khoa phòng và tập thể Nhân viên y tế Bệnh viện. Buổi lễ nhằm hưởng ứng chương trình Vệ sinh tay năm 2023 với chủ đề “Bảo vệ sự sống: Cùng nhau tăng cường vệ sinh tay” của Tổ chức Y tế thế giới phát động.

???? Thông qua buổi lễ, Bệnh viện trao gửi thông điệp quan trọng là sự cam kết của toàn thể nhân viên bệnh viện cùng nâng cao nhận thức, tuân thủ #vệ_sinh_tay nhằm đạt được hiệu quả điều trị cao nhất và tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Cuối cùng hướng đến mục tiêu cao nhất là NGĂN NGỪA NHIỄM KHUẨN BỆNH VIỆN VÀ TRONG CỘNG ĐỒNG.