Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN VÀ KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH, NHÂN VIÊN Y TẾ NĂM 2022

KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN VÀ KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH, NHÂN VIÊN Y TẾ NĂM 2022

KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN VÀ KHẢO SÁT SỰ HÀI LÒNG NGƯỜI BỆNH, NHÂN VIÊN Y TẾ NĂM 2022

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế tại Quyết định số 3186/QĐ-BYT ngày 29 tháng 11 năm 2022, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Kế hoạch số 77/KH-SYT ngày 05 tháng 01 năm 2023 về kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022 tại các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, trung tâm y tế có giường bệnh nội trú trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, trong hai ngày 28-29/03/2023, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do BS.CKII Bùi Nguyễn Thành Long – Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Y kiêm – Tổ phó Đoàn kiểm tra số 2 đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022 tại Bệnh viện Phụ Sản MêKông.

Trong năm 2022, Bệnh viện Phụ Sản MêKông đã luôn nỗ lực duy trì, phát huy những điểm mạnh và cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng, uy tín của Bệnh viện cũng như tăng mức độ hài lòng của người bệnh, để luôn xứng đáng là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao Bệnh viện Phụ Sản MêKông và có những nhận xét tích cực trong công tác quản lý chất lượng bệnh viện cũng như công tác chuyên môn, chăm lo cho người bệnh một cách toàn diện. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh trong ngày 28/3 cho thấy trên 99% người bệnh ngoại trú và nội trú đều hài lòng và muốn quay lại Bệnh viện. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, hướng cải tiến chất lượng trong thời gian sắp tới để giúp Bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

????Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn công bố kết quả chấm điểm của BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đạt trên mức 4 (thang điểm 5), tăng điểm so với năm 2021.

Tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra, TS.BS Việt Thanh – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện đã cảm ơn những đóng góp, khích lệ cũng như góp ý giúp cho Bệnh viện Phụ Sản MêKông ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Bệnh viện sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến chất lượng bệnh viện, góp phần xây dựng một ngành y vững mạnh.

Những tấm hình trong buổi kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *