Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » Họp tổng kết khối thi đua ngành Y tế – Khối thi đua 15

Họp tổng kết khối thi đua ngành Y tế – Khối thi đua 15

🔥🔥🔥 Năm 2022, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG được Hội đồng Thi đua khen thưởng – Sở Y tế TP. HCM phân công là Khối trưởng Khối thi đua 15 trong các Khối thi đua của Ngành Y tế tại TP. HCM.
Thực hiện Công văn số 7996/SYT-TCCB ngày 09/11/2022 của Sở Y tế TP. HCM về việc tổng kết hoạt động Khối thi đua năm 2022.
🔥🔥🔥Ngày 21/12/2022, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động thi đua của Khối thi đua 15 với sự tham dự của các Bệnh viện thành viên. Qua buổi tổng kết, các Bệnh viện tích cực trao đổi nhiều nội dung trong chuyên đề sinh hoạt và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn với nhiều nội dung phong phú, thiết thực.
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿