Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » HỘI THI: “RUNG CHUÔNG VÀNG” KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

HỘI THI: “RUNG CHUÔNG VÀNG” KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG TỔ CHỨC HỘI THI: “RUNG CHUÔNG VÀNG” KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

????Ngày #Quốc_tế_Điều_dưỡng năm 2023 được thắp sáng bằng thông điệp “Our Nurse, Our Future”- Điều dưỡng chúng ta, Tương lai của chúng ta”. Đây là thông điệp mà Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế (International Council of Nurse – ICN) mong muốn trong tương lai, ngành Điều dưỡng được quan tâm đầu tư phát triển, bảo vệ và tôn trọng tạo ra một tương lai tốt đẹp trước thách thức vấn đề sức khỏe toàn cầu và cải thiện sức khỏe cho mọi người dân trên thế giới.

????Chiều ngày 12/5/2023, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng ngày Quốc tế Hộ sinh 05.05 và Quốc tế Điều dưỡng 12.05, nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành và tôn vinh kết quả chăm sóc người bệnh của đội ngũ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật viên. Cũng là hành động hưởng ứng lời kêu gọi theo thông điệp, tạo một sân chơi giao lưu, đoàn kết, học hỏi.
????Cuộc thi đã tạo nhiều niềm vui, sự hứng khởi cho toàn thể cán bộ nhân viên trong bệnh viện. Với sự hiện diện của đại diện Ban Giám đốc cùng 30 thí sinh là Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh đến từ các khoa phòng. Với sự cổ vũ đông đảo các cổ động viên là nhân viên y tế của Bệnh viện, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

????Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Hội thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bảng Giá Dịch Vụ Lớp Học TiềnSản Vaccin Tiêm Ngừa