Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » HỘI THI DUYÊN DÁNG MÊKÔNG LẦN 2 NĂM 2022

HỘI THI DUYÊN DÁNG MÊKÔNG LẦN 2 NĂM 2022

???  Chúc mừng Hội thi Duyên dáng MêKông lần 2 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp !!!   ???
?  Chiều ngày 20/10/2022, trong không khí hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2022, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã tổ chức hội thi “DUYÊN DÁNG MÊKÔNG” lần 2 năm 2022.
???Được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế từ các khoa, phòng, đơn vị. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của hơn 40 thí sinh cùng các màn trình diễn trang phục chuyên môn và trang phục áo dài. Khán đài đã thật sự bùng nổ qua màn trình diễn của các thí sinh cùng sự cổ vũ hết mình của khán giả, đúng theo tiêu chí “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Sân khấu hoàn toàn biến thành một sàn diễn dành cho mọi người, tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên có cơ hội gặp gỡ, bày tỏ tình cảm trân quý và thể hiện sự đoàn kết hết mình.
???Chúc mừng Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc mừng các thí sinh đã có những phần trình diễn vô cùng duyên dáng và xuất sắc !!!
 Một lần nữa, Bệnh viện Phụ Sản MêKông kính chúc toàn thể phái đẹp luôn tự tin, xinh đẹp, duyên dáng và thành công trong mọi lĩnh vực.
Một vài hình ảnh của Hội thi: