Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

?CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023) ?

? Sáng nay (27/02/2023), BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tổ chức buổi lễ nồng ấm mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2023, với sự tham dự Ban Giám Đốc Bệnh viện và đại diện Cán bộ Nhân viên Y tế các đơn vị.
? Khoảng thời gian công tác cùng ngành y có lẽ là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với đội ngũ nhân viên y tế cả nước nói chung và nhân viên y tế tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG nói riêng. Đặc biệt hơn khi cả nước vừa trải qua trận dịch lịch sử COVID-19. Những ngày tháng đồng hành cùng nhau khắp các đơn vị y tế để hỗ trợ cho người dân trong công tác tiêm chủng, điều trị….; những mất mát, những nỗi đau vẫn còn hằn nguyên trong tâm trí mọi người, giúp chúng ta thấu hiểu, san sẻ và yêu thương nhiều hơn….
? Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Văn Ảnh đã có những lời tri ân đến các #nhân_viên_y_tế, đồng thời thể hiện sự động viên, chia sẻ, thấu hiểu và đồng hành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đã gắn bó với bệnh viện trong suốt thời gian qua. Cùng những kết quả đã đạt được, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Ảnh mong muốn bệnh viện tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tựu, đồng lòng góp sức xây dựng một bệnh viện hàng đầu trong khu vực, là nơi đặt trọn niềm tin cho khách hàng.
? Hòa cùng không khí nồng ấm, các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã đem lại những cảm xúc dạt dào cho các thành viên tham dự. Tập thể nhân viên y tế Bệnh viện cùng tự nhủ sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, trau dồi y đức để dâng hiến cho đời những hoa tươi trái ngọt.
? Kết thúc buổi lễ, đại diện các khoa phòng đã nhận những bó hoa chúc mừng từ Ban Giám đốc bệnh viện trong sự xúc động và tự hào về ngành y cao quý. Mong rằng mỗi thành viên sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết, tiếp tục đóng góp thật nhiều cho nền y học nước nhà trong công cuộc xây dựng nên một Việt Nam vững mạnh.
Cuộc đời lương y trong sáng tình yêu thương
Màu áo trinh nguyên tâm hồn rộng mở
Trao cả tình thương xóa tan những nỗi đau
Thao thức ngày đêm bão lũ hay mưa nắng
Tuổi trẻ y khoa, dâng hiến tuổi thanh xuân
Gềnh thác đảo xa không ngại gian khổ
Trao lại vành môi, trẻ thơ nhiều ước mơ
Cứu lấy bệnh nhân khỏi vòng tay tử thần
Tuổi trẻ y khoa, hành trang lương y vinh quang biết bao
Tuổi trẻ y khoa, luôn khắc ghi lời người ” LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU”
Tuổi trẻ y khoa, với những đôi bàn tay và ánh mắt nhân từ
Cứu lấy trái tim và trao bao nhip sống
Nào ta hát vang lên mãi khúc ca ngành y.
(Bài hát Khúc ca ngành y – Nhạc: Phạm Phước Nghĩa, Lời: BS. Thanh Vòm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *