Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » Cập nhật hồi sức cấp cứu sản khoa

Cập nhật hồi sức cấp cứu sản khoa

⛅️⛅️⛅️Chiều 14/12/2022, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Cập nhật hồi sức cấp cứu sản khoa” với sự tham gia của Ban Giám đốc Chuyên môn và hơn 100 nhân viên các khoa. Báo cáo viên ThS.BS. Bành Thanh Lan -Trưởng Khoa Cấp cứu bệnh viện. Nội dung buổi sinh hoạt bao gồm:
💢Băng huyết sau sanh và hồi sức chống choáng do giảm thể tích trong cấp cứu sản phụ khoa
💢Ngừng tuần hoàn hô hấp ở phụ nữ mang thai
💢Tiền sản giật, sản giật
💢Và Thuyên tắc ối

🍃🍃🍃Buổi sinh hoạt khoa học đã diễn ra sôi nổi, ngoài lợi ích củng cố những #kiến_thức sẵn có cho đội ngũ nhân viên y tế, còn có thêm những kiến thức mới, thiết thực trong cấp cứu sản khoa, giúp nâng cao năng lực cấp cứu cho các nhân viên #bệnh_viện trong công tác an toàn người bệnh.