Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » CẢNH BÁO MẠO DANH BỆNH VIỆN, LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

CẢNH BÁO MẠO DANH BỆNH VIỆN, LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

❌ ❌ ❌ CẢNH BÁO MẠO DANH BỆNH VIỆN, LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG ❌ ❌ ❌

————————————————————————————————————————————————————————————————–

???? Thời gian qua, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG ghi nhận có một số đối tượng tự xưng là Bác sĩ, Hộ sinh/Điều dưỡng, nhân viên Chăm sóc khách hàng của BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG hoặc tự nhận có liên kết, hợp tác với BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để thực hiện một số dịch vụ hoặc chào bán thuốc. Cụ thể, gần đây có trường hợp xưng là Bác sĩ Lê Đình Tuấn (SĐT: 0632.760.594) nhân danh có liên kết với BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để chào bán các loại thuốc.

???? BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN KHẲNG ĐỊNH:

???? BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG KHÔNG LIÊN KẾT, KHÔNG HỢP TÁC với Bác sĩ Lê Đình Tuấn (SĐT: 0362.760.594) để bán thuốc. Ngoài ra, Bệnh viện cũng KHÔNG LIÊN KẾT, KHÔNG HỢP TÁC với các cơ sở dịch vụ SPA, chăm sóc da, chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà.

???? Quý khách lưu ý cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân (tuần thai, địa chỉ, số điện thoại, tài khoản, chuyển tiền,….) cho các trang mạng xã hội, các hội nhóm chăm sóc sức khỏe giới thiệu dịch vụ có liên kết với Bệnh viện Phụ sản MêKông,…

???? Bệnh viện chỉ có “5 số điện thoại tư vấn” sau đây:

???? CSKH Thai, phụ khoa: 091.279.3300

???? CSKH Thai, phụ khoa: 091.279.5500

???? CSKH VIP: 091.279.2200

???? CSKH Nhi: 091.579.1100

???? CSKH Nội trú: 091.579.5500

???? Nếu có bất kỳ liên hệ nào không phải từ các số điện thoại trên mà tự xưng là nhân viên Bệnh viện Phụ sản MêKông, Khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19006113 hoặc Hotline 0977.452.045 để kiểm tra lại thông tin.

???? BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG kính thông tin đến khách hàng.

Trân trọng./.