Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG GỬI TẶNG NHỮNG MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN 28/3/2013 – 28/3/2023

???? ???? ???? BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG GỬI TẶNG NHỮNG MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN 28/3/2013 – 28/3/2023 ???? ???? ????

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???????? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????

“Đừng để yêu thương chỉ nằm trong suy nghĩ. Hãy chủ động thể hiện tình cảm với những người thân yêu xung quanh mình”.

???? Trong ngày Kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện,BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã gửi tặng những món quà xinh xắn đến các khách hàng ngoại trú và nội trú đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

???? Hy vọng những món quà ý nghĩa đến từ tập thể bệnh viện thay cho lời cảm ơn sẽ mang đến những nụ cười hạnh phúc cho các gia đình nhỏ.

❤️ Một lần nữa, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện.

???? BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG – NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN ????