Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 04 THÁNG 11 CHUYÊN ĐỀ: “CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

CHUYÊN ĐỀ: CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

???????????? Sáng nay 25/11/2023, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tổ chức lớp học tiền sản với chủ đề “CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý” cùng BS.CKI. Trần Thị Minh Thảo – BS. Khoa Sơ sinh

???? ???? ???? Lớp học diễn ra trong sự hào hứng của hơn 120 thành viên tham dự, BS.CKI. Trần Thị Minh Thảo đã truyền đạt những kiến thức vô cùng bổ ích, giúp ba mẹ hiểu và thực hiện đúng những vấn đề như tư thế cho bé bú mẹ đúng cách, cấp cứu khi bé sặc sữa, cách trữ đông, rã đông sữa, chăm sóc giấc ngủ của bé ……và các vấn đề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh.

???????????? Bên cạnh đó, tất cả các thắc mắc của ba mẹ về kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh, cách giao tiếp với con để kích thích giác quan ở những năm tháng đầu đời, những cột mốc tiêm chủng cho trẻ nhằm đảm bảo hệ miễn dịch cho trẻ một cách tốt nhất cũng được BS. Minh Thảo giải đáp và chia sẻ tận tình. Kết thúc lớp học, Ba Mẹ cũng nhận được nhiều thông tin bổ ích về các dịch vụ tại bệnh viện, thưởng thức tiệc trà bánh và nhận những phần quà từ nhà tài trợ.