Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 04 THÁNG 04 CHUYÊN ĐỀ: “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG THỜI KỲ HẬU SẢN”

CHUYÊN ĐỀ: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG THỜI KỲ HẬU SẢN

???? Cuối tuần cùng tham dự các lớp học tiền sản tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để giao lưu, học hỏi và cập nhật những kiến thức bổ ích là hoạt động rất được các gia đình quan tâm.

????Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của lớp học tiền sản diễn ra sáng nay 22/04/2023 cùng CNHS. Nguyễn Kim Thi – NHS Trưởng khoa Phụ sản và CNHS. Phan Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng các gia đình nhé!

???? Với chuyên đề: “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG THỜI KỲ HẬU SẢN”, ba mẹ đã được giải đáp thật nhiều những thắc mắc, được cung cấp các kiến thức khoa học vô cùng hữu ích trong giai đoạn hậu sản và cả thai đoạn thai nghén. Bên cạnh việc tham dự lớp học, Ba Mẹ cũng đã được nhân viên tư vấn tận tình các #gói_sanh, #gói_vaccin với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các mẹ còn được trải nghiệm buổi tiệc trà và nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

????Cùng tham gia các lớp tiền sản tiếp theo tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để biết thêm nhiều kiến thức các mẹ bầu nhé!