Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 03 THÁNG 07 CHUYÊN ĐỀ: “DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU THAI KỲ”

CHUYÊN ĐỀ: DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU THAI KỲ

???? Sáng nay ngày 15/07/2023 BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã tổ chức lớp học tiền sản với chuyên đề: “DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU TRONG THAI KỲ”, các mẹ bầu đã được giải đáp tất cả các thắc mắc một cách chi tiết cùng CNHS. Phan Thị Mai – HS phó khoa Cấp cứu. Những câu hỏi về quá trình mang thai, những bệnh lý thường găp khi mang thai, đếm cử động thai, …được đặt ra liên tục từ các gia đình, sự tận tình giải đáp của Ban Tổ chức lớp học đã đem đến một bầu không khí vô cùng thân thiện, vui tươi, hào hứng.

???? Thư giãn cuối tuần cùng các Lớp học tiền sản tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG là hoạt động được Bệnh viện tổ chức thường quy, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các ông bố bà mẹ tương lai có cơ hội trải nghiệm những thông tin, kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình mang thai, sinh nở, chăm sóc và nuôi dạy con trẻ sau này.

????Cùng tham gia các lớp tiền sản tiếp theo tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để biết thêm nhiều kiến thức các mẹ bầu nhé!