Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 03 THÁNG 03 CHUYÊN ĐỀ:”NHỮNG DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU TRONG THAI KỲ”

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 03 THÁNG 03 CHUYÊN ĐỀ:”NHỮNG DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU TRONG THAI KỲ”

???? Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu đã cho đi rất nhiều. Mẹ cho đi sức khỏe với những cơn ốm nghén kéo dài, cùng với đó là những mệt mỏi, lo lắng về cuộc vượt cạn sắp tới. Những câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu “Không biết dấu hiệu nào cần phải đi khám khẩn cấp? Những dấu hiệu nào thường xuyên gặp phải? Những dấu hiệu nào là bất thường?”.

⛅️ Tham dự lớp tiền sản sáng nay ngày 18/03/2023 tại Bệnh viện Phụ sản MêKông với chuyên đề: “NHỮNG DẤU HIỆU CẦN KHÁM CẤP CỨU TRONG THAI KỲ”, các mẹ bầu đã được giải đáp tất cả các thắc mắc một cách chi tiết cùng CNHS. Phan Thị Mai – HS phó khoa Cấp cứu. Những câu hỏi về quá trình mang thai, chuyển dạ…được đặt ra liên tục từ các gia đình, sự tận tình giải đáp của Ban Tổ chức lớp học đã đem đến một bầu không khí vô cùng thân thiện, vui tươi, hào hứng.

???? Ngoài việc cung cấp kiến thức trong hành trình mang thai và sinh nở, lớp học tiền sản cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa trong việc giúp các gia đình có cơ hội kết nối, giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm thực tế.

???? Bên cạnh việc tham dự lớp học, Ba Mẹ cũng đã được nhân viên tư vấn tận tình các #gói_sanh, #gói_vaccin với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các mẹ còn được trải nghiệm buổi tiệc trà và nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

???? Cùng tham gia các lớp tiền sản tiếp theo tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để biết thêm nhiều kiến thức các mẹ bầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *