Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 12 CHUYÊN ĐỀ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 12 CHUYÊN ĐỀ NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

Nội dung bài viết

CHUYÊN ĐỀ: NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ

⛅️ ⛅️ ⛅️ Sáng nay ngày 09/12/2023, Lớp học tiền sản với chuyên đề: “Nhận biết dấu hiệu chuyển dạ” tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã giải đáp được những thắc mắc, lo lắng của các mẹ bầu để có sự chuẩn bị tốt nhất giúp mẹ an tâm vượt cạn, đón con yêu chào đời khoẻ mạnh.

???? ???? ???? Trong buổi học, Ba Mẹ đã nhận được những thông tin hữu ích, giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với CNHS. Trần Thị Ngọc Phượng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, về những kiến thức quan trọng trong thời điểm cuối của thai kỳ, nhận biết cơn gò chuyển dạ, những dấu hiệu cho thấy thiên thần nhỏ chuẩn bị chào đời cũng như những kỹ năng cho cuộc vượt cạn an toàn.

???? ???? ???? Thư giãn cuối tuần cùng các Lớp học tiền sản tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG là hoạt động được Bệnh viện tổ chức thường quy, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các ông bố bà mẹ tương lai có cơ hội trải nghiệm những thông tin, kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình mang thai, sinh nở, chăm sóc và nuôi dạy con trẻ sau này.

???? ???? ???? Cùng tham dự lớp học tuần sau với chuyên đề:”TẬP THỂ DỤC TRƯỚC VÀ SAU SANH” với ThS.BS.Trần Thị Thu Lan các gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *