Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 10 CHUYÊN ĐỀ: HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 10 CHUYÊN ĐỀ: HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

☀️ ☀️ ☀️ LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ: HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ ☀️ ☀️ ☀️

????????Sáng 14/10/2023, Lớp học tiền sản đã quay trở lại với một chủ đề được rất nhiều mẹ bầu quan tâm: “HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ”. Với sự tham gia của gần 100 mẹ bầu và người thân, lớp học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng.

????????Tại lớp học, Ba Mẹ đã có cơ hội được lắng nghe những thông tin hữu ích, giao lưu đặt câu hỏi và thực hành trực tiếp với CNHS. Nguyễn Thị Thanh Loan –HS phó khoa Phụ Sản về những kiến thức quan trọng và lợi ích tuyệt vời mà việc nuôi con bằng sữa mẹ mang lại cho cả mẹ và bé.

⭐️⭐️Ở phần thực hành, CNHS.Nguyễn Thị Thanh Loan cũng hướng dẫn mẹ các thao tác quan trọng như tư thế cho con bú đúng cách và vỗ ợ hơi cho trẻ sau khi bú. Từ những lúng túng ban đầu, các mẹ cũng dần tự tin và thuần thục hơn trong các thao tác.

????????Ngoài các hoạt động trên, Ba Mẹ cũng đã nhận được các phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ mà Ban Tổ chức gửi tặng cho các gia đình. Bên cạnh đó, Dịch vụ massage tay #MIỄN_PHÍ đến từ các chuyên gia của SPA MêKông luôn được các mẹ bầu hưởng ứng nhiệt tình để tận hưởng những phút giây thư giãn và sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *