Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 06 CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 06 CHUYÊN ĐỀ HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

CHUYÊN ĐỀ: HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

????Lớp học tiền sản sáng nay (10/06/2023) đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của các gia đình. Đến với lớp học, các mẹ đã được CNHS. Nguyễn Thị Thanh Loan – HS phó khoa Phụ sản chia sẻ về cách nuôi con bằng sữa mẹ

???? #Sữa_mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nuôi con bằng sữa mẹ không những tốt cho bé mà còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho cả mẹ. Vậy những lợi ích đó là gì? Trong lớp học tiền sản với chủ đề “Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ”, CNHS.Nguyễn Thị Thanh Loan đã giải đáp chi tiết để các mẹ bầu có thể nuôi con bằng sữa mẹ hiệu quả, đúng cách, khoa học.

????Đến tham dự lớp học, ngoài việc được chia sẻ những kiến thức bổ ích về việc nuôi con bằng sữa mẹ, các mẹ còn được hướng dẫn và thực hành tư thế cho bé bú đúng cách. Bên cạnh đó, tham dự lớp học, Ba Mẹ cũng đã được nhân viên tư vấn tận tình các gói sanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các mẹ còn được trải nghiệm buổi tiệc trà và tham dự mini games nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *