Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 04 CHUYÊN ĐỀ:”NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 04 CHUYÊN ĐỀ:”NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”

CHUYÊN ĐỀ: “NHẬN BIẾT DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”

???????? Chào đón thiên thần bé nhỏ ra đời là điều hạnh phúc nhất. Vào những tháng cuối của thai kỳ, mẹ bầu thường rất lo lắng bởi vì họ không thể biết chính xác thời điểm sắp sinh (chuyển dạ) và những triệu chứng báo hiệu chuyển dạ. Vì vậy, việc chuẩn bị tâm lý thật thoải mái và lưu ý các biểu hiện cũng như dấu hiệu chuyển dạ là điều rất quan trọng mà các mẹ bầu cần biết rõ.
???? Lớp học tiền sản với chuyên đề: “Nhận biết dấu hiệu chuyển dạ” tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG vào sáng nay ngày 08/04/202 đã giải đáp chi tiết các nội dung liên quan, giúp các mẹ bầu có sự chuẩn bị tốt nhất để có một hành trình mẹ tròn, con vuông!
???? Trong buổi học, Ba Mẹ đã nhận được những thông tin hữu ích, giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với CNHS. Trần Thị Ngọc Phượng – NHS Trưởng khoa Cấp cứu về những kiến thức quan trọng trong thời điểm cuối của thai kỳ, những điều cần làm, những vấn đề cần lưu ý, thời điểm cần nhập viện, công tác chuẩn bị khi nhập viện…đã đem lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho các mẹ bầu chuẩn bị bước vào giai đoạn vượt cạn.
????Thư giãn cuối tuần cùng các Lớp học tiền sản tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG là hoạt động được Bệnh viện tổ chức thường quy, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các ông bố bà mẹ tương lai có cơ hội trải nghiệm những thông tin, kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho hành trình mang thai, sinh nở, chăm sóc và nuôi dạy con trẻ sau này.

????Cùng tham dự lớp học tuần sau với chuyên đề :”CHĂM SÓC THAI KỲ. CÁC PHƯƠNG PHÁP SANH. LỢI ÍCH DA KỀ DA SAU SINH” với ThS.BS.Nguyễn Thị Mỹ Phượng các gia đình nhé!❣️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *