Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 03 CHUYÊN ĐỀ XỬ TRÍ SẶC SỮA

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 03 CHUYÊN ĐỀ XỬ TRÍ SẶC SỮA

CHUYÊN ĐỀ: XỬ TRÍ SẶC SỮA

???? ???? RỘN RÀNG CUỐI TUẦN CÙNG LỚP HỌC TIỀN SẢN TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG.????????

☘️ Cấp cứu sặc sữa – Một trong những chuyên đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia đình đã diễn ra vào sáng thứ bảy 9/3/2024 tại Bệnh viện Phụ sản MêKông, cùng Báo cáo viên CNDD. Lê Thị Mai Lệ Huyền và sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các ông bố bà mẹ tương lai.

???? Với mong muốn sát cánh và cung cấp kiến thức trong việc chăm lo sức khoẻ cho các mẹ bầu và con trẻ, lớp học đã đem lại thật nhiều nội dung bổ ích về cách nuôi con bằng sữa mẹ,cách cho bé bú, xử trí khi bé nôn trớ sữa, đặc biệt là cách nhận biết và cấp cứu khi bé sặc sữa…Bên cạnh đó, việc thực hành trên mô hình một cách thực tế, cùng tham gia mini game nhận những phần quà giá trị đã đem đến một trải nghiệm vui nhộn khó quên cho các gia đình tham dự.

♥️ Hẹn gặp các gia đình vào mỗi cuối tuần, chúc các mẹ bầu có một thai kỳ mạnh khoẻ và an vui!♥️