Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 02 CHUYÊN ĐỀ:”DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 02 THÁNG 02 CHUYÊN ĐỀ:”DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”

Các giai đoạn chuyển dạ sẽ diễn ra như thế nào?
Thời điểm nào cần nhập viện?
Cần chuẩn bị những gì khi nhập viện?
Ba cần làm gì khi vào phòng sanh cùng mẹ?…
Và còn rất nhiều những nội dung thật ý nghĩa đã được Ban tổ chức lớp học tiền sản “Dấu hiệu chuyển dạ” sáng ngày 11/02/2023 truyền đạt tận tình đến toàn thể các thành viên tham dự buổi học. Buổi học không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức mà còn là 1 buổi gặp mặt giao lưu sôi nổi, hào hứng…., cùng tham gia hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm…giữa các gia đình cùng đội ngũ chuyên môn bệnh viện.
Cùng tham gia các lớp tiền sản tiếp theo tại Bệnh viện Phụ sản MêKông để biết thêm nhiều kiến thức nhé các mẹ bầu! Một số hình ảnh về lớp học tiền sản “Dấu hiệu chuyển dạ” sáng ngày 11/02/2023 cùng Báo cáo viên CNHS. Trần Thị Ngọc Phượng – HS Trưởng khoa Cấp cứu.