Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 01 THÁNG 07 CHUYÊN ĐỀ LỢI ÍCH DA KỀ DA

LỚP HỌC TIỀN SẢN TUẦN 01 THÁNG 07 CHUYÊN ĐỀ LỢI ÍCH DA KỀ DA

CHUYÊN ĐỀ: “LỢI ÍCH DA KỀ DA”

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG luôn trân trọng những cái ôm đầu tiên mà cha mẹ dành cho con. Không chỉ kết nối tình phụ tử, mẫu tử mà những cái ôm đầu tiên còn mang đến cho con những lợi ích bất ngờ như:
 – Giúp con ổn định thân nhiệt, nhịp tim
 – Kích thích phát triển các giác quan, não bộ, đường thở
 – Giúp con cảm nhận hơi ấm từ cha mẹ, giảm khóc, giảm căng thẳng…

Nhằm giải đáp những băn khoăn của Ba Mẹ trong việc lợi ích da kề da, sáng nay 01/07/2023, tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã diễn ra lớp học tiền sản với chủ đề: “LỢI ÍCH CỦA DA KỀ DA”

Với những chia sẻ đầy tâm huyết của CNHS. Nguyễn Hoàng Như Thảo – Hộ sinh Trưởng khoa Sanh – đã truyền tải những kiến thức bổ ích nhất đến với các gia đình, giúp các ông bố bà mẹ có thêm nhiều kiến thức trong việc sanh con và chăm sóc bé yêu giai đoạn đầu đời.

Bên cạnh việc tham dự lớp học, Ba Mẹ cũng đã được nhân viên tư vấn tận tình các #gói_sanh, #gói_vaccin với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các mẹ còn được trải nghiệm buổi tiệc trà và nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Ba mẹ và người thân đừng quên theo dõi website và fanpage BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG để cập nhật các thông tin về lớp học và đăng ký nhé!

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Một số hình ảnh trong lớp học