Trang chủ » Tin tức » ĐIỂM UỐNG VITAMIN A MIỄN PHÍ

ĐIỂM UỐNG VITAMIN A MIỄN PHÍ

❓❓❓TẠI SAO TRẺ CẦN BỔ SUNG VITAMIN A ❓❓❓

💢 Vitamin A là một vi chất dinh dưỡng tan trong dầu cần thiết cho sự phát triển thể chất và góp phần tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng. Vitamin A có 4 vai trò chính:
🍄 Tăng trưởng: Giúp trẻ lớn lên và phát triển bình thường.
🍄 Thị giác: Vitamin A có vai trò trong quá trình nhìn thấy của mắt.
🍄 Bảo vệ biểu mô: Vitamin A bảo vệ sự toàn vẹn của các biểu mô, giác mạc mắt, biểu mô da, niêm mạc khí quản, ruột non và các tuyến bài tiết.
🍄 Miễn dịch: Vitamin A tǎng cường khả nǎng miễn dịch của cơ thể.

⁉️ ⁉️ TRẺ CÓ BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO NẾU THIẾU VITAMIN A ⁉️ ⁉️

👉Trẻ chậm lớn, còi cọc.
👉 Biểu hiện sớm của thiếu vitamin A là giảm khả nǎng nhìn thấy lúc ánh sáng yếu hay còn gọi quáng gà.
👉 Khi thiếu vitamin A, biểu mô và niêm mạc bị tổn thương. Tổn thương ở giác mạc mắt dẫn đến hậu quả mù lòa.
👉Thiếu vitamin A làm giảm sức đề kháng với bệnh tật, dễ bị nhiễm trùng nặng đặc biệt là sởi, tiêu chảy và viêm đường hô hấp dẫn tới tăng nguy cơ tử vong ở trẻ nhỏ.
 🍀🍀 Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Bệnh Viện Phụ Sản MêKông tiếp tục triển khai chương trình uống Vitamin A cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. 🍀🍀
⏰Thời gian: từ ngày 01/12/2022 đến 15/12/2022 (hoặc kết thúc sớm khi hết thuốc dự trù) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

💞💞💞CỐ GẮNG SẮP XẾP CÔNG VIỆC ĐƯA BÉ ĐI, ĐỪNG QUÊN MẸ NHÉ !!! 💞💞💞

Cập nhật ngày 05 tháng 12 năm 2022

☀️Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Bệnh Viện Phụ Sản MêKông xin trân trọng thông báo:

Do lượng trẻ đến uống  vitamin A tăng đột ngột , lượng vitamin A tạm hết nên Phòng khám xin tạm hoãn lịch uống Vitamin A cho trẻ (từ 06-36 tháng tuổi) trở đi đến khi có thông báo mới.

Trân trọng💕