Trang chủ » Uncategorized » CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

???? ???? ???? CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 ???? ???? ????

???? ???? Hưởng ứng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10; chiều ngày 18/10/2023, tại Hội trường BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã diễn ra Talk show chuyên đề “Phụ Nữ Hạnh Phúc”. Buổi Talk show đã diễn ra thật vui nhộn, hào hứng và đầy ý nghĩa cùng sự dẫn dắt của Thạc Sĩ Tâm Lý Lê Minh Huân – Giám đốc Trung tâm ứng dụng tâm lý – giáo dục An Nhiên.

???? ???? Sử dụng một chủ đề gần gũi và đang được quan tâm, cuộc trò chuyện giữa Thạc Sĩ Lê Minh Huân cùng các chị em phụ nữ công tác tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã mang đến cho mọi người những quan niệm đa dạng về hạnh phúc trong cuộc sống. Qua đó, theo mỗi cách nhìn nhận khác nhau, mỗi người sẽ có những cảm nhận và định nghĩa khác nhau về hạnh phúc.

???? ???? Hạnh phúc không thể hiện qua vật chất đủ đầy, gia cảnh cao sang, con cái đủ nếp đủ tẻ….

???? ???? Đối với một người mẹ, hạnh phúc đơn giản chỉ là nghe tiếng gọi “Mẹ ơi” của những đứa con bé bỏng.

⭐️ ⭐️ Đối với một người phụ nữ, hạnh phúc đơn giản là được làm những điều mình thích, yêu những việc mình làm.

???? ???? Đối với một người nhân viên y tế, hạnh phúc đơn giản là khi nhận được nụ cười từ người bệnh, từ đồng nghiệp khi cống hiến hết mình cho công việc.

???? ???? Đối với một thành viên trong gia đình, hạnh phúc là mỗi ngày còn được nhìn thấy những người thân yêu bên cạnh sau những biến cố của cuộc sống.

………….

???? ???? Và hơn hết, hạnh phúc đến với mỗi người bắt nguồn từ sự lạc quan, luôn nhìn nhận cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Có như vậy thì đối với bất kỳ người phụ nữ nào – không phân biệt giàu sang hay nghèo khó – hạnh phúc sẽ luôn ở trong tầm tay.

???? ???? ???? Hôm nay – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Những người phụ nữ hãy chọn riêng cho mình một cách đón nhận và tận hưởng niềm hạnh phúc thật trọn vẹn, bạn nhé! ???? ???? ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *