Trang chủ » Tin tức » Tin Tức Bệnh Viện » LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VỆ SINH TAY NĂM 2024

LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VỆ SINH TAY NĂM 2024

👋 LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VỆ SINH TAY NĂM 2024👋

🍀 Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2024, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã tổ chức Lễ phát động Chương trình Vệ sinh tay năm 2024 với chủ đề “Rửa sạch tay – Cứu sự sống”. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc cùng các Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng, Hộ sinh… trưởng, phó của tất cả các khoa phòng trong Bệnh viện.

🍀 Vệ sinh tay là biện pháp quan trọng nhưng đơn giản và hiệu quả nhất trong phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. Lễ phát động Vệ sinh tay hàng năm tại Bệnh viện Phụ sản MêKông là một trong những hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy sự tuân thủ vệ sinh tay của nhân viên y tế và nâng cao ý thức phòng chống nhiễm khuẩn tại Bệnh viện. Thông qua buổi lễ, Ban Giám đốc mong muốn toàn thể nhân viên Bệnh viện tiếp tục tuân thủ và duy trì tỉ lệ vệ sinh tay cao hàng năm, mỗi cá nhân luôn tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện thêm nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, hiệu quả giúp tăng cường hoạt động vệ sinh tay tại Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện an toàn, thân thiện.

Để lại một bình luận