Trang chủ » Tin tức » Lớp Học Tiền Sản » LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ NHỮNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT KHI ĐI SANH – LỢI ÍCH DA KỀ DA

🌿 THƯ GIÃN CUỐI TUẦN CÙNG LỚP HỌC TIỀN SẢN TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG

🌱 Thứ bảy ngày 19 tháng 10 năm 2024 tại Bệnh viện Phụ sản MêKông, lớp học tiền sản chuyên đề “Những vật dụng cần thiết khi đi sanh – Lợi ích Da kề da” cùng Báo cáo viên CNHS. Nguyễn Hoàng Như Thảo – HS Trưởng khoa Sanh đã cung cấp thật nhiều những kiến thức cần thiết cho các gia đình:

👉 Những vật dụng nào cần chuẩn bị khi đi sanh cho mẹ và bé.

👉 Những điều cần biết khi đi sanh tại Bệnh viện Phụ sản MêKông.

👉 Định nghĩa về Da kề da, lợi ích mà da kề da mang lại cho ba, mẹ và bé?

🌱 Bên cạnh việc tham dự lớp học, các mẹ bầu còn trải nghiệm dịch vụ massage tay miễn phí từ các chuyên gia của SPA MêKông để tận hưởng những phút giây thư giãn và sảng khoái, đồng thời cùng tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng của Ban Tổ chức để nhận những phần quà ý nghĩa.

🌱 Mong rằng các lớp học tại Bệnh viện Phụ sản MêKông đã đem đến hành trang hữu ích cho các gia đình trong việc chăm sóc mẹ và bé. Chúc cả nhà cuối tuần thật vui!

Để lại một bình luận