Trang chủ » Tin tức » Đào Tạo » Hướng Dẫn Thực Hành Ngành Hộ Sinh » BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG – CƠ SỞ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HỘ SINH

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG – CƠ SỞ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HỘ SINH

Được sự phê duyệt của Sở Y tế TP.HCM ngày 12/06/2024, Bệnh Viện Phụ Sản MêKông xin công bố: Bệnh viện hiện nay có thêm chức năng là CƠ SỞ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HỘ SINH tại Bệnh viện – địa chỉ 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ Phường 01, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Bệnh viện sẽ bắt đầu tiếp nhận các học viên Hộ sinh từ các cơ sở đào tạo y khoa trên toàn quốc có nhu cầu được đào tạo thực hành tại bệnh viện.

Bệnh viện sẽ cập nhật đến quý học viên, quý đồng nghiệp thời gian bắt đầu tiếp nhận học viên và những thông tin liên quan đến chương trình đào tạo thực hành trên website và fanpage chính thức của Bệnh viện.

Kính mời quý học viên, quý đồng nghiệp theo dõi và đăng ký.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ban Đào Tạo: 02838442989-6208

Trân trọng.